• Máy Vận Thăng Nâng Hàng Máy Vận Thăng Nâng Hàng Di chuột vào ảnh để xem chi tiết Máy Vận Thăng Nâng Hàng

Máy Vận Thăng Nâng Hàng

Liên hệ: 0972618201

Máy vận thăng nâng hàng là một thiết bị máy xây dựng được ứng dụng rộng rãi trong công tác nâng hạ vật liệu thi công lên trên những khu thi công cao tầng, sửa chữa hay xây dựng công trình… Trong lĩnh vực xây dựng, máy vận thăng tỏ ra rất hiệu quả và an toàn được nhiều người tin dùng. Sau đây chúng ta cùng tìm hiều về cấu tạo và hoạt động của vận thăng nhé

 

Máy vận thăng nâng hàng là gì?

Là một thiết bị nâng hạ được di chuyển theo phương thắng đứng, sử dụng lực của bàn nâng, gàu hoặc sàn thao tác… để vận chuyển vật liệu xây dựng, hàng hóa hoặc nhân công lên cao trong các công trình nhà cao tầng…

sp van thang nang hang11 Máy vận thăng nâng hàng

Loại máy này đơn giản, gọn nhẹ nên không chiếm nhiều diện tích không gian như các máy có cùng công dụng khác như cầu  trục, cần cẩu, băng chuyền. Hơn nữa, vận thăng nâng hàng cũng thể hiện độ linh động cao của mình bằng việc có thể tháo dỡ để mang đi nơi khác được

Phân loại máy vận thăng nâng hàng

- Vận thăng cột

- Vận thăng lồng

- Vận thăng giá

- Vận thăng cáp kéo

- Vận thăng tự leo

Cửa hàng thiết bị máy xây dựng TBM là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối các thiết bị máy xây dựng nói chung và vận thăng nâng hàng nói riêng. Với tiêu chí an toàn – chất lượng, TBM luôn mang đến cho quý khách những thiết bị tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi chân thành cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của quý khách. “Những gì bạn cần là chúng tôi luôn có” là mục tiêu của cửa hàng chúng tôi!

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT VỀ MÁY VẬN THĂNG NÂNG HÀNG:

 

Hãng sản xuất  TBM
Tải trọng nâng (kg) 500
Tốc độ nâng (m/phút) 15
Chiều cao nâng tối đa (m) 20
Công suất mô tơ (kW) 5
Momen phanh (N.m) 200
Loại thiết bị an toàn Phanh thủy lực YWZ200/25
Đối trọng (kg) 300
Xuất xứ Việt Nam

 

CỬA HÀNG THIẾT BỊ PHỤ TÙNG MÁY XÂY DỰNG NÂNG HẠ TBM

Địa chỉ: 115A đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 0972618201

Email: nguyenquochuy489@gmail.com

Website: http://mayxaydungtbm.com/

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

cauthangsonhiu